• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh
  • Tiếng Hàn
  • Tiếng Nhật
  • Tiếng Trung

06 Phần mềm kế toán kho miễn phí người dùng nên biết

13/10/2021
Ai cũng biết Phần mềm kế toán là công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu đối với dân làm kế toán. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, hiện nay có rất nhiều phần mềm khác nhau khiến bạn băn khoăn không biết đâu mới là phần mềm tốt nhất cho công việc kế toán của mình. Vậy thì bài viết về 06 phần mềm kế toán kho miễn phí dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đó!

Khái niệm phần mềm kế toán là gì?

Phần mềm kế toán online Moka 

Phần mềm kế toán thực chất là một hệ thống được tổ chức dưới dạng chương trình trên máy tính. Phần mềm này hỗ trợ bạn làm báo cáo tài chính, các loại báo cáo một cách chi tiết theo quy định hiện hành của kế toán doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán có đầu vào là số liệu các chứng từ, do người dùng nhập vào, dựa trên các thủ tục, quy trình có sẵn thì phần mềm sẽ xử lý và đưa ra những báo cáo chính xác. Việc sử dụng phần mềm giúp kế toán đưa ra báo cáo với con số chuẩn, hiệu quả và tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như chi phí. Có phần mềm kế toán, người làm kế toán cũng làm việc một cách dễ dàng và thoải mái hơn.

06 Phần mềm kế toán kho miễn phí

Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn phần mềm nào cho công việc kế toán quản lý kho của mình, hãy tham khảo 6 phần mềm kế toán quản lý kho tốt nhất dưới đây:

1. Phần mềm kế toán Moka Start-Up

Là phần mềm kế toán Online dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa được phát triển trên công nghệ hiện đại chạy trên nền"điện toán đám mây" làm việc online trên trình duyệt của máy tính không cần cài đặt phần mềm, bên phát hành Công ty cổ phần giải pháp Công nghệ Moka đã lo việc đó, bảo mật cao cam kết dữ liệu, khôi phục sao lưu dữ liệu cho khách hàng.

Kế toán hàng tồn kho trên phần mềm kế toán Moka Start-up

Ưu điểm

- Làm việc online (ví dụ: dịch covid-19 có thể làm tại nhà rất tiện)

- Tích hợp hóa đơn điện tử của nhiều nhà phát hành như: Bkav-ehoadon, Sinvoice, M-invoice, AZ-invoice, CyberBill, ...

- Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ tài chính – kế toán theo thông tư 133/2016/TT-BTC và 200/2014/TT-BTC của các DN

- Làm được mọi lĩnh vực: Thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây lắp,...

- Không bị giới hạn chứng từ

- Giao diện đơn giản màu xanh dễ nhìn giúp làm việc đỡ mỏi mắt

- Lọc tìm tra cứu tự động thông minh

- Tính giá thành sản xuất phân bước nhanh, chính xác

- Báo cáo quản trị đa dạng

- An toàn dữ liệu cho khách hàng (Cam kết)

>> Xem báo giá chi tiết: Tại đây

Phần mềm kế toán Misa

Đối với dân kế toán thì không thể nào không biết tới Misa, một phần mềm kế toán tân tiến và phổ biến nhất hiện nay. Nó giúp quản lý tiết kiệm hơn nửa thời gian, tăng hiệu suất công việc, đáp ứng tiến độ.

Giao diện tính giá thành trên phần mềm kế toán Misa

Cụ thể, phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc theo dõi doanh số, thu chi, công nợ. Đồng thời giúp doanh nghiệp tính lương, lợi nhuận, tiền thưởng cho nhân viên, cán bộ một cách tự động.

Lĩnh vực:

Phần mềm áp dụng kế toán ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ sản xuất, thương mại, dịch vụ, xây lắp,…

Giao diện phần mềm Misa:

Giao diện của phần mềm kế toán Misa tương đối đơn giản và dễ sử dụng. Với ngôn ngữ tiếng Việt 100%, hỗ trợ quản lý công việc theo quy trình thông suốt.

Phần mềm hỗ trợ tự động sao lưu, lưu trữ và khôi phục dữ liệu dễ dàng, giúp bạn tránh được các rủi ro khi gặp sự cố dữ liệu hay thay đổi nhân sự kế toán.

Phần mềm phù hợp với mọi ngành nghề, lĩnh vực và quy mô kinh doanh vừa và nhỏ. Bạn có thể cài đặt phần mềm này ở nhiều máy tính cùng một lúc chỉ sau 15 phút.

Phần mềm cũng có sẵn hướng dẫn sử dụng với cả văn bản và video nên bạn có thể tìm hiểu thêm.

Thời gian bảo hành của phần mềm này là 12 tháng và có thể cập nhật thêm nhiều tính năng miễn phí qua internet bạn nhé.

Phần mềm kế toán LinkQ

Phần mềm kế toán LinkQ được xây dựng dựa trên công cụ lập trình C#, .NET, với cơ sở dữ liệu SQL Server tích hợp font chuẩn Unicode dễ dàng sử dụng.

Giao diện phan fmeemf kế toán LinkQ

Với ưu điểm:Mô hình cấp dữ liệu cho phép tập hợp, quản lý theo một hệ thống sơ đồ công ty từ tổng – công ty thành viên đến các chi nhánh và có thể kết nối dữ liệu từ xa.LinkQ có tính linh động cao, dễ dàng trong việc chỉnh sửa, giúp khai báo thêm các trường thông tin để theo dõi.Phần mềm có thể hạch toán và theo dõi song song nhiều loại tiền tệ cùng một lúc.Hỗ trợ làm việc cùng lúc trên nhiều cửa sổ và di chuyển nhanh chóng tới danh mục hay chứng từ ở nhiều phân hệ khác nhau.Giao diện đẹp mắt, hỗ trợ cả tiếng Việt, tiếng Anh, Trung cùng nhiều ngôn ngữ khác.Có thể kết xuất dữ liệu dễ dàng ra office và trực tiếp qua Taxonline, iHTKK và HTKK.Tích hợp trên nhiều hệ thống điều hành Windows, Winxp, Vista,…

Phần mềm kế toán Fast Accounting

Phần mềm kế toán Fast Accounting được đánh giá là một trong những phần mềm kế toán hàng đầu Việt Nam. Ra đời từ năm 1997, đến nay đã có trên 16.000 khách hàng tin dùng.

Giao diện phần mềm kế toán FastAccounting

Không chỉ đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ , Fast Accounting được các doanh nghiệp đánh giá rất cao về mảng quản trị và tính giá thành.

Các báo cáo quản trị rất đa dạng phân tích số liệu theo thời gian và phân tích số liệu theo nhiều chiều khác nhau phục vụ cho việc cung cấp các thông tin quản trị cho cán bộ quản lý, ban giám đốc.Các bài toán tính giá thành phức tạp được Fast Accounting giải quyết rất tốt. Với giá thành dự án, công trình xây lắp, phần mềm có một phân hệ riêng. Phân hệ giá thành sản xuất đưa ra các phương án tổng quát và linh động cho việc tập hợp và phân bổ chi phí.

Fast Accounting được tích hợp với các phần mềm hóa đơn điện tử khác nhau. Chỉ cần nhập liệu trên Fast Accounting và ký chữ ký số vào hóa đơn là có thể gửi dữ liệu hoá đơn lên phần mềm hóa đơn điện tử để phát hành.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp, phần mềm Fast Accounting sẵn sàng lập trình, chỉnh sửa theo yêu cầu.

Phần mềm kế toán lâu đời Accnet

Phần mềm kế toán Accnet là một phần mềm có thâm niên, ra đời từ năm 1995, thuộc quyền sở hữu công ty Lạc Việt và là phần mềm quen thuộc đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Giao diện phần mềm kế toán AccNet

Ưu điểm:

Phần mềm triển khai trên điện toán đám mây, có tính bảo mật cao, dễ sử dụngTiết kiệm chi phí, thanh toán theo thángKhông mất phí bảo hành, bảo trìCó thể xem dữ liệu ở mọi thiết bị di động, hệ điều hành từ iOS, Android, WindowsĐáp ứng đầy đủ chuẩn mực của hệ thống kế toán Việt Nam cũng như quốc tếLuôn cập nhật kịp thời quy định của Bộ Tài chínhHỗ trợ thu thập, xử lý và quản lý các lĩnh vực then chốt của doanh nghiệp từ kế toán mua – bán hàng, tồn kho, kế toán tài chínhSử dụng mọi lúc, mọi nơi không cần cài đặt

Nhược điểm:

Mặc dù có nhiều sự phân hóa để phù hợp với nhiều quy mô và loại hình doanh nghiệp, nhưng phần mềm AccNet phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp siêu nhỏ và tự in hóa đơn.

Phần mềm CeAC

CeAC cũng là một trong những phần mềm kế toán online được đánh giá cao bởi tính ưu việt và khả năng phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Phần mềm này được xây dựng dựa trên công nghệ điện toán đám mây, cơ sở dữ liệu là Oracle và ngôn ngữ lập trình Java, .NET, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho đầu tư cũng như bảo trì hệ thống.

Ưu điểm:

Thao tác trực quan, hỗ trợ nghiệp vụ tự động thông qua nhiều công cụ tiện íchDữ liệu nhập vào hệ thống đảm bảo tính đúng đắn và đồng nhất.Quản trị đa chiều, tổng hợp số liệu và báo cáo nhanh, chính xácDễ dàng truy cập, thao tác nghiệp vụ mọi lúc, mọi nơiKhả năng xử lý dữ liệu lớn và các nghiệp vụ phức tạpCập nhật liên tục theo chế độ kế toán nhà nước.Có tính bảo mật, độ an toàn và toàn vẹn dữ liệu cao.Nhiều tính năng quản lý, nghiệp vụ vượt trội như: hạch toán công nợ, tiền tệ, nhập – xuất, công cụ, hóa đơn – thuế, phân bổ & sản xuất, tài sản cố định, dự án, hợp đồng.

Nhược điểm: Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm kế toán Gamsoft

Phần mềm cuối cùng Mona Media muốn gợi ý tới bạn đó là Gasoft. Đây là một giải pháp hữu hiệu dành cho những doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa, các đại lý thuế, cá nhân làm thuế tại nhà,…

Ưu điểm:

Phần mềm có thể tải về và cài đặt một cách đơn giản mà không cần đăng kýHỗ trợ đầy đủ tính năng theo quy chuẩn của Bộ Tài chínhCó nhiều phiên bản để lựa chọn từ TT200, TT133, QĐ15, QĐ48,…Hỗ trợ cùng lúc 4 hình thức sổ sách kế toánLiên tục cập nhật mọi thay đổi về chế độ kế toán theo quy địnhCó thể tạo nhiều công ty trên một phiên bản mà không tốn quá nhiều thời gian.

Nhược điểm: Sử dụng tốt cho doanh nghiệp quy mô nhỏ, siêu nhỏ và vừa.

Có thể thấy, công việc kế toán đã được đơn giản hóa đi rất nhiều nhờ vào những phần mềm kế toán hiện đại này. Hầu hết các phần mềm đều có bản dùng thử miễn phí và chính sách ưu đãi. Tuy nhiên, để sử dụng một cách hiệu quả, bạn nên cập nhật phiên bản và mua thêm những tính năng nâng cao để công việc trở nên dễ dàng hơn.

----

MỜI BẠN ĐỌC DÙNG THỬ PHẦN MỀM KẾ TOÁN MOKA

Phần mềm tiện ích, kiểm soát tốt chứng từ và lên Báo cáo tài chính chuẩn xác.

>> Xem chi tiết phần mềm:  Moka.net.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MOKA

Địa chỉ VPGD: Tầng 6, Số 7 Tôn Thất Thuyết, P.Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0382 325 225 -- Tư vấn: 0355 122 088

Email: cskhmoka@gmail.com || Facebook: Phần Mềm Kế Toán Moka | FacebookBài viết khác

Phần mềm Kế toán nào thông dụng làm nhiều Công ty Năm 2022

22/11/2021

Phần mềm kế toán của Việt Nam ngày nay khá đa dạng. Mỗi loại phần mềm kế toán có một đặc điểm nổi bật riêng mang thương hiệu của chính mình. Quý doanh nghiệp phân vân nên chọn phần mềm kế toán nào để phù hợp với DN mình. Phần mềm Kế toán nào thông dụng làm nhiều Công ty Năm 2022? Đề xuất: Moka, Misa, Fast, Bravo, Winta, ..

Phần mềm kế toán trên điện thoại có dùng được không?

05/10/2021

Hiện nay, công nghệ phát triển rất mạnh mẽ. Mọi thứ đều trở nên gọn nhẹ (di động). Ví dụ như máy tính bàn > máy Laptop > Điện thoại ,... Ngày càng nhỏ hóa tiện lợi. Do vậy các nhà phát triển Phần mềm kế toán đã nỗ lực phát triển phần mềm trên đa nền tảng, có thể sử dụng từ máy tính bàn, Laptop, tới điện thoại,.. vẫn có thể làm việc quản lý số liệu online.

Tải (Download) Phần mềm kế toán excel Thông tư 133 miễn phí

04/10/2021

Có rất nhiều kế toán, hay sinh viên đang làm trong doanh nghiệp nhỏ hay nhà trường đều chưa có nhu cầu phần mềm kế toán trả phí. Trong bài này Moka sẽ gửi đến các bạn "Phần mềm kế toán excel Thông tư 133 miễn phí". Mời mọi người tham khảo

Bài viết gần đây

Tải - Download HTKK v4.6.7 Mới nhất (26-01-2022) Phần mềm Hỗ trợ Kê khai
Tải - Download Phần mềm hỗ trợ kê khai mới nhất HTKK v4.6.7 (26-01-2022).Thông báo nâng cấp ứng dụng Hỗ trợ kê khai (HTKK) phiên bản 4.6.7 cập nhật một số nội dung phát sinh
MOKA CUNG TIẾN ÔNG TÁO VỀ TRỜI 23-12-2021 (ÂM LỊCH)
MOKA CUNG TIẾN ÔNG TÁO VỀ TRỜI 23-12-2021 (ÂM LỊCH)
Tiễn ông công ông táo về trời 1 năm cũ khép lại với nhiều công việc chưa hoàn thành để đón chào năm mới với nhiều hi vọng mới.
CÁC LỖI KHAI SAI DỮ LIỆU TRÊN HSKT VÀ ĐIỂM MỚI CỦA TT 80/2021/TT-BTC
CÁC LỖI KHAI SAI DỮ LIỆU TRÊN HSKT VÀ ĐIỂM MỚI CỦA TT 80/2021/TT-BTC
Tổng hợp các lỗi khai sai dữ liệu trên hồ sơ khai thuế và một số điểm mới của thông tư 80/2021/TT-BTC. Mời bạn đọc tham khảo
Tải Mẫu 03/DL-HĐĐT: Tờ khai hóa đơn hàng hóa, dịch vụ bán ra 2022
Tải Mẫu 03/DL-HĐĐT: Tờ khai hóa đơn hàng hóa, dịch vụ bán ra 2022
Mẫu 03/DL-HĐĐT là mẫu Tờ khai dữ liệu hóa đơn, chứng từ hàng hóa, dịch vụ bán ra theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP Quy định về hóa đơn, chứng từ. Mẫu tờ khai 03/DL-HĐĐT bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày 01/07/2022. Và sau đây là nội dung chi tiết mẫu tờ khai hóa đơn, chứng từ hàng hóa, dịch vụ bán ra, mời các bạn cùng theo dõi tại đây.
Facebook