• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh
  • Tiếng Hàn
  • Tiếng Nhật
  • Tiếng Trung

Cần nắm rõ ràng những mục tiêu nào khi kinh doanh

20/09/2021
Dưới đây là: "Cần nắm rõ ràng những mục tiêu nào khi kinh doanh ". Mời bạn đọc tham khảo

Những mục tiêu cần nắm rõ khi kinh doanh

Sẽ là khó khăn cho một doanh nhân trẻ khi mới bắt tay vào kinh doanh. Nhưng mọi khó khăn không phải là điều tệ hại nếu bạn có một chiến lược rõ ràng, cộng với khả năng tổ chức doanh nghiệp sao cho vừa thúc đẩy hiệu quả hoạt động kinh doanh, vừa không làm thui chột sáng kiến của nhân viên.

Những mục tiêu trong kinh doanh là gì?

Hàng năm có tới trăm nghìn doanh nghiệp mới thành lập và có vô số doanh nghiệp không bao giờ tìm cho mình được chỗ đứng trong môi trường kinh doanh. Khá nhiều doanh nghiệp sau những thành công chớp nhoáng ban đầu cuối cùng chỉ có thể duy trì hoạt động một cách cầm chừng. Chỉ có một số ít doanh nghiệp hoạt động thực sự hiệu quả. Vì sao?

Khi bạn có một ý tưởng kinh doanh và tất cả mọi thứ thật hay, thú vị những sẽ chẳng có gì tệ hơn khi bạn chưa chuẩn bị cho mình một chiến lược kinh doanh kỹ càng. Khi chưa đầu tư đầy đủ thời gian và công sức vào bản kế hoạch kinh doanh với những yếu tố cần thiết của ý tưởng kinh doanh như chiến lược kinh doanh, những đề án tài chính, bản nghiên cứu thị trường, những yếu tố cạnh tranh môi trường kinh doanh… thì cho dù ý tưởng kinh doanh đó của bạn có đầy triển vọng, các nhà đầu tư cũng sẽ chẳng dành cho bạn một sự ưu ái nào.

Muốn trở thành một doanh nhân thành đạt trong kinh doanh, bạn luôn phải đặt ra cho mình những câu hỏi khó về mục tiêu của chính mình trong ý tưởng kinh cũng như xem xét tiến độ công việc hiện tại của doanh nghiệp mình có đạt được mục tiêu đó không. Tìm ra được khả năng ứng biến theo điều kiện thị trường cũng là yếu tố vô cùng cần thiết để doanh nghiệp có thể tiến xa.

Mỗi doanh nhân cần phải ghi nhớ rằng không bao giờ có hai doanh nghiệp cùng đi chung một con đường. Do đó bạn không thể trông đợi vào những công thức thành công sẵn có và rồi bạn đưa ra nó ra áp dụng vào những lựa chọn liên quan tới doanh nghiệp của mình. Một quyết định đúng đắn với doanh nghiệp này có thể sẽ trở thành tai họa khi áp dụng vào doanh nghiệp khác.

Kinh doanh cũng là một nghệ thuật chính vì vậy khi đưa ra một ý tưởng kinh doanh bạn nên hỏi lại bản thân bạn muốn gì từ những hoạt động kinh doanh đó. Đó có phải là nơi bạn nuôi dưỡng và vun đắp nhân tài. Hay đó chỉ là một lối sống năng động và có nhiều sự thay đổi… Nói chung bạn nên đặt cho mình một mục tiêu trước khi bạn bước vào kinh doanh.

-- Sưu tầm-- 

----

MỜI BẠN ĐỌC DÙNG THỬ PHẦN MỀM KẾ TOÁN MOKA

Phần mềm tiện ích, kiểm soát tốt chứng từ và lên Báo cáo tài chính chuẩn xác.

>> Xem chi tiết phần mềm:  Moka.net.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MOKA

Địa chỉ VPGD: Tầng 6, Số 7 Tôn Thất Thuyết, P.Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0382 325 225 -- Tư vấn: 0355 122 088

Email: cskhmoka@gmail.com || Facebook: Phần Mềm Kế Toán Moka | FacebookBài viết khác

18 SỰ THẬT PHẢI ĐI LÀM RỒI THẤM MỚI NHẬN RA ĐI HỌC VỚI LÀM KHÁC NHAU

07/09/2021

Dưới đây là "18 SỰ THẬT PHẢI ĐI LÀM RỒI THẤM MỚI NHẬN RA ĐI HỌC VỚI LÀM KHÁC NHAU". Mời bạn đọc tham khảo và ngẫm cùng Moka nhé

TIME TÍNH HƯỞNG VÀ KHÔNG HƯỞNG PHỤ CẤP THÂM NIÊN GIÁO VIÊN

07/09/2021

Dưới đây là "THỜI GIAN TÍNH HƯỞNG VÀ KHÔNG HƯỞNG PHỤ CẤP THÂM NIÊN GIÁO VIÊN". Mời bạn đọc tham khảo

TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẤN BIẾT KHI LÀM NGHỀ KẾ TOÁN

06/09/2021

Hồi mới vào nghề toàn sưu tầm những tài liệu như này để đọc rồi ghi ghi chép chép. Đang dọn ổ cứng thấy file này nên chia sẻ lại cho những bạn nào chưa biết.

Bài viết gần đây

Tải Phần mềm iTaxViewer 1.7.7  Hỗ trợ đọc tờ khai mới nhất (Update 02/08)
Tải Phần mềm iTaxViewer 1.7.7 Hỗ trợ đọc tờ khai mới nhất (Update 02/08)
Tải về ứng dụng iTaxviewer 1.7.7 mới nhất cập nhật liên tục. Ứng dụng Hỗ trợ đọc, xác minh tờ khai, thông báo thuế định dạng XML ngày 02/08/2021
Moka Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10-2021
Moka Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10-2021
Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10-2021
Phần mềm kế toán tiếng anh là gì? Phù hợp với doanh nghiệp nào?
Phần mềm kế toán tiếng anh là gì? Phù hợp với doanh nghiệp nào?
Như chúng ta đều biết ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Đó là lý do mọi thứ đều có ngôn ngữ tiếng anh. Phần mềm kế toán cũng vậy, chúng ta đang ở Việt Nam và ngôn ngữ chủ yếu là Tiếng Việt nhưng luôn song song là nhiều người có nhu cầu thêm tiếng anh để người nước ngoài cũng có thể sử dụng được. Và hôm nay Moka xin đề xuất phần mềm kế toán Moka Start-up của chúng tôi là phần mềm kế toán tiếng anh.
Tầm quan trọng của phần mềm kế toán nhà hàng ăn uống?
Tầm quan trọng của phần mềm kế toán nhà hàng ăn uống?
Có lẽ đối với mỗi chủ nhà hàng thì điều quan trọng nhất vẫn là số khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, các bạn sẽ khó chăm sóc được khách hàng của mình khi mỗi ngày bạn phải quay cuồng với các việc như nhận đơn đặt hàng, viết hóa đơn, tính thuế, kiểm kê kho,… Phần mềm kế toán nhà hàng ăn uống chính là giải pháp tuyệt vời cho các bạn trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng doanh thu. Mời bạn đọc tham khảo
Facebook