• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh
  • Tiếng Hàn
  • Tiếng Nhật
  • Tiếng Trung

Có nên sử dụng phần mềm kế toán online hay không?

11/05/2021
Làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi rất đang được phổ biến, vì sẽ không phải đi lại nhiều mà làm việc vẫn hiệu quả, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid càng phải cần. Phần mềm kế toán online là gì? Có nên sử dụng hay không? Cùng Moka tìm hiểu nhé.

Phần mềm kế toán online là gì?

Là phần mềm kế toán có khả năng kết nối  linh hoạt, và khả năng trao đổi với khai thác thông tin từ bắt cứ đâu thông quan truyền kết nối mạng diện rộng (mạng internet).

Các dữ liệu kế toán sẽ do nhà phát hành cung cấp phần mềm kế toán lưu trữ trên hệ thông máy chủ với độ an toàn cao và sao lưu tự động. Để sử dụng, khách hàng chỉ cần trả tiền cho những dịch vụ sử dụng.

Phần mềm kế toán trực tuyến được thiết kế đặc biệt được sử dụng thông qua trình duyệt. Thay vì  cài đặt lên máy tính trong nội bộ doanh nghiệp. Mô hình phát triển mới này giúp giảm chi phí đầu tư CNTT như các thiết bị phầm cứng.

Doanh nghiệp không cần lo lắng về bảo vệ bảo trì giữ liệu và giảm nhân lực quản lý. Vì nhà phát hành cung cấp sẽ đảm trách công việc này. Như thế, chi phí các đầu tư vào lúc đầu sẽ được chuyển thành các khoải chi phí thuế bao nhỏ được trả theo hàng tháng, hàng năm.

Có nên sử dụng phần mềm kế toán online hay không?

Phần mềm kế toán online với từ online kèm theo là mọi người đã hiểu là nó sẽ làm được trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Rất tiện phải không, với tình hình mùa dịch bệnh Covid thì đó là lợi thế siêu lớn của phan mem ke toan online nữa. Cùng xem thêm những lợi ích khác nữa nhé

Lợi ích của phần mềm kế toán online

Không tính phí khởi tạo

Với nhiều phần mềm đóng gói thế hệ trước việc trước khi sử dụng phần mềm là phải mất khá nhiều công đoạn cài đặt trên máy tính, gây nhiều phiền toái cũng như khó khăn với chị em kế toán. 

Với phần mềm kế toán Online hiện nay nhà cung cấp sẽ khởi tạo dữ liệu, chức năng, mọi thứ liên quan hết cho người dùng, người dùng chỉ việc sử dụng luôn, mà vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng mà không phải mất nhiều công đoạn cài đặt như những phần mềm đóng gói thế hệ trước.

Không tính phí lưu lượng lưu trữ

Dữ liệu bị đầy, mất dữ liệu tất cả sẽ không xảy ra với phần mềm kế toán online. Nhà cung cấp sẽ lo việc đó cho bạn và cam kết với bạn nếu mất sẽ đền bù, bạn cảm thấy an toàn hơn với dữ liệu mình chứ. Dùng nhiều tăng dữ liệu nhà cùng cấp sẽ chịu khoản đó. 

Với phần mềm đóng gói cũ, lưu trữ dữ liệu trên máy của chính mình, rất nhiều trường hợp đã bị mất hoặc do viruss hủy hoại dữ liệu sau đó là nhiều hệ lụy không thể nào ngờ tới được.

Không giới hạn chứng từ

Nhiều phần mềm kế toán miễn phí vẫn còn giới hạn chứng từ, nhưng hiện nay đa số phần mềm đều không giới hạn chứng từ nữa.

Phần mềm kế toán online tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Với phần mềm kế toán đóng gói giá sản phẩm rất cao, mà hàng năm phải đóng thêm khoản bảo trì, nâng cấp, rất tốn kém.

Phần mềm kế toán Online thì khác, phí sản phẩm phải đóng hàng năm nhưng với giá thấp hơn mà luôn được cập nhật hỗ trợ tốt nhất.

Phần mềm kế toán online Moka Start-up

Là phần mềm kế toán online cho thuê dành cho mọi doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHẦN MỀM KẾ TOÁN MOKA START-UP

- Phần mềm kế toán online xử lý công việc được mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị tại Văn phòng, quán cà phê, tại nhà, ...

- Sử dụng được cho nhiều công ty, Kế toán dịch vụ, Đại lý thuế.

- Đáp ứng đầy đủ chức năng lĩnh vực nghiệp vụ kế toán từ: Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Xây lắp,..

- Theo 2 thông tư phổ biến là Thông tư 133/2016/TT-BTC và Thông tư 200/2014/TT-BTC

- Tích hợp nhiều loại hóa đơn điện tử như: Viettel, Bkav, CyberBill, M-Invoice và AZ-Invoice, FPT eInvoice

- Dịch vụ, tư vấn , bảo hành tận tình, hỗ trợ ngoài giờ trong thời gian lên Báo cáo tài chính, Báo cáo thuế.

Giao diện tiện lợi của phần mềm kế toán Moka Start-up

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA MOKA START-UP

- Bảo mật dữ liệu nhiều lớp, an toàn trên Internet.

- Giao diện đơn giản, phân cấp dễ dàng, ai cũng có thể tiếp cận.

- Lọc tìm, tra cứu dữ liệu tự động, thông minh.

- Tính giá thành sản xuất nhanh, chính xác.

- Báo cáo quản trị đa dạng, trên 300 báo cáo

Giao diện nhập liệu logic của Moka Start-up

Các bạn tham khảo chức năng chi tiết tại: https://moka.net.vn

----

MỜI BẠN ĐỌC DÙNG THỬ PHẦN MỀM KẾ TOÁN MOKA

Phần mềm tiện ích, kiểm soát tốt chứng từ và lên Báo cáo tài chính chuẩn xác.

>> Xem chi tiết phần mềm:  Moka.net.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MOKA

Địa chỉ VPGD: Tầng 6, Số 7 Tôn Thất Thuyết, P.Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0382 325 225 -- Tư vấn: 0355 122 088

Email: cskhmoka@gmail.com || Facebook: Phần Mềm Kế Toán Moka | FacebookBài viết khác

[TOP 6 PHẦN MỀM KẾ TOÁN] Ổn định và chất lượng được tin dùng nhất

06/08/2021

Phần mềm kế toán có thể nói là không thể thiếu đối với kế toán viên tại doanh nghiệp vì nó đảm bảo được năng suất, chất lượng và làm việc một các khoa học trong công tác kế toán. Công nghệ của Việt Nam đang phát triển ở mức nhanh chóng, hàng trăm phần mềm kế toán ra đời với những tính năng và ưu điểm khác nhau khiến doanh nghiệp không khỏi bối rối nên chọn phần mềm nào là phù hợp? Hãy tham khảo ngay top 6 phần mềm kế toán ổn định chất lượng được tin dùng

Phần mềm kế toán Online dành cho mọi doanh nghiệp Việt Nam

11/05/2021

Phần mềm kế toán online hiện tại ở Việt Nam đang rất nổi trội vì nhiều tiện ích mà phan mem ke toan offline không thể có. Mùa dịch bệnh Covid chúng ta phải cách ly và khoảng cách từ nhà tới công ty là điều không thể. Do vậy giải pháp PMKT online là giải pháp tốt nhất trong giai đoạn này. Sản phẩm của Moka đáp ứng được điều đó, tạo ra công cụ đắc lực làm việc mùa dịch.

Phần mềm kế toán online MIỄN PHÍ dùng thử tốt nhất

10/05/2021

Phần mềm kế toán online không còn xa lạ với dân nhà kế cũng như doanh nghiệp. PMKT trực tuyến làm việc mọi lúc mọi nơi giúp nhân viên cũng như chủ doanh nghiệp làm việc, quản lý doanh nghiệp số liệu đơn giản từ xa dễ dàng.

Bài viết gần đây

Tải Phần mềm iTaxViewer 1.7.7  Hỗ trợ đọc tờ khai mới nhất (Update 02/08)
Tải Phần mềm iTaxViewer 1.7.7 Hỗ trợ đọc tờ khai mới nhất (Update 02/08)
Tải về ứng dụng iTaxviewer 1.7.7 mới nhất cập nhật liên tục. Ứng dụng Hỗ trợ đọc, xác minh tờ khai, thông báo thuế định dạng XML ngày 02/08/2021
Moka Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10-2021
Moka Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10-2021
Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10-2021
Phần mềm kế toán tiếng anh là gì? Phù hợp với doanh nghiệp nào?
Phần mềm kế toán tiếng anh là gì? Phù hợp với doanh nghiệp nào?
Như chúng ta đều biết ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Đó là lý do mọi thứ đều có ngôn ngữ tiếng anh. Phần mềm kế toán cũng vậy, chúng ta đang ở Việt Nam và ngôn ngữ chủ yếu là Tiếng Việt nhưng luôn song song là nhiều người có nhu cầu thêm tiếng anh để người nước ngoài cũng có thể sử dụng được. Và hôm nay Moka xin đề xuất phần mềm kế toán Moka Start-up của chúng tôi là phần mềm kế toán tiếng anh.
Tầm quan trọng của phần mềm kế toán nhà hàng ăn uống?
Tầm quan trọng của phần mềm kế toán nhà hàng ăn uống?
Có lẽ đối với mỗi chủ nhà hàng thì điều quan trọng nhất vẫn là số khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, các bạn sẽ khó chăm sóc được khách hàng của mình khi mỗi ngày bạn phải quay cuồng với các việc như nhận đơn đặt hàng, viết hóa đơn, tính thuế, kiểm kê kho,… Phần mềm kế toán nhà hàng ăn uống chính là giải pháp tuyệt vời cho các bạn trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng doanh thu. Mời bạn đọc tham khảo
Facebook