• Tiếng Việt
 • Tiếng Anh
 • Tiếng Hàn
 • Tiếng Nhật
 • Tiếng Trung

Dịch vụ tư vấn đầu tư, giám sát triển khai hệ thống ERP

01/03/2018
Để hỗ trợ tốt hơn cho Quý khách hàng triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể ERP, chúng tôi cam kết đem đến những dịch vụ tốt nhất và đảm bảo cho quá trình vận hành hệ thống ERP hoạt động trơn tru, hiệu quả.

MOKA gồm các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án ERP lớn và am hiểu sâu sắc về sản phẩm, đặc biệt là các hệ thống như ORACLE, SAP,…. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác, cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư, giám sát triển khai hệ thống ERP, xây dựng báo cáo đầu tư, chiến lược ứng dụng CNTT nói chung và lộ trình triển khai dự án ERP nói riêng cho các tổ chức, giúp quý doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro trong quá trình xây dựng hệ thống, đưa ra giải pháp có tính tổng thể hỗ trợ quá trình đưa vào vận hành sử dụng thành công.

Tại sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ tư vấn đầu tư, giám sát triển khai ERP?

Mục đích duy nhất là để đảm bảo sự thành công cho dự án: Mặc dù chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra cho mỗi dự án ERP tương đối lớn nhưng không phải dự án ERP nào cũng thành công. Có rất nhiều lí do từ cả hai phía khiến một dự án ERP thất bại như: tư tưởng của lãnh đạo chưa đúng đắn, nhân sự không thực sự hợp tác hết mình vì dự án, không tuân thủ quy trình của ERP, trình độ nhân sự yếu kém, doanh nghiệp yêu cầu customize quá nhiều trong khi bản thân doanh nghiệp còn chưa hiểu rõ về ERP, lựa chọn giải pháp chưa thực sự phù hợp với doanh nghiệp hoặc do đơn vị triển khai không đủ trình độ, năng lực tư vấn, triển khai dự án và chưa hiểu sâu sắc về doanh nghiệp (Doanh nghiệp đang vướng mắc ở những điểm nào? Vấn đề nào cần được ưu tiên nhất? Lựa chọn giải pháp nào để thực sự phù hợp và mang lại nhiều lợi ích nhất cho doanh nghiệp? Cách thức triển khai như thế nào để tối ưu nhất cho doanh nghiệp?).

Chính bởi những rủi ro trên, doanh nghiệp cần có thêm một đơn vị tư vấn giám sát uy tín để đảm bảo tính khách quan cho dự án, đem lại nhiều góc nhìn hơn cho doanh nghiệp để có thể đảm bảo lựa chọn được giải pháp tối ưu, quy trình nghiệp vụ tối ưu, đảm bảo về kế hoạch và tiến độ cho dự án, tránh mất thời gian, tốn chí phí và nhân lực.

Hiện nay, GENBYTE cung cấp nhân sự tư vấn giám sát triển khai hệ thống Oracle ERP cho các sản phẩm sau:

 • Oracle EBS Financials
 • Oracle EBS Purchasing
 • Oracle EBS Inventory
 • Oracle EBS Order Management
 • Oracle EBS Process Manufacturing
 • Oracle EBS Discrete Manufacturing
 • Oracle EBS Suply Chain Management
 • Oracle EBS Enterprise Asset Management
 • Oracle Hyperion Planning
 • Oracle BI

 

Với nhiều năm kinh nghiệm và đã từng tư vấn đầu tư, giám sát triển khai thành công hệ thống Phần mềm ERP cho nhiều doanh nghiệp có tên tuổi trong nước. MOKA tin rằng trong tương lai không xa có thể hợp tác và đồng hành cùng các doanh nghiệp xây dựng một hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp thông minh và hiệu quả.

 

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Moka

Địa chỉ: Số nhà 3, ngách 21/68, phố Đội Cấn, P.Đội Cấn, Q.Ba Đình, Tp Hà Nội

VPGD: Tầng 6, Số 7 đường Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0247 102 1818 - Hotline: 024 2283 1818  -   032 8811 399Bài viết khác

Dịch vụ hóa đơn điện tử

17/07/2021

Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử.

Dịch vụ công nghệ thông tin

30/12/2020

Ngoài sản phẩm phần mềm kế toán; Moka cung cấp thêm các gói dịch vụ công nghệ thông tin giúp Khách hàng có thể sử dụng trọn gói sản phẩm dịch vụ của Moka.

Dịch vụ bảo trì phần mềm

30/12/2020

“Dịch vụ chuyên nghiệp, Hậu mãi chu đáo” Moka cam kết các dịch vụ cung cấp trước và sau bán hàng phải đạt chất lượng tốt nhất.

Bài viết gần đây

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2-9-2023
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2-9-2023
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MOKA thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc khánh 2-9 năm 2003
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 & 01/5
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 & 01/5
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MOKA thông báo lịch nghỉ Lễ 30/04 & 01/05/2023
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ MOKA - Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08-03-2023
LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023
LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MOKA THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023
Facebook