Moka đồng hành cùng gala sinh nhật Gia đình kế toán Thái Bình tròn 04 tuổi

10/11/2019
Moka đồng hành cùng gala sinh nhật Gia đình kế toán Thái Bình tròn 04 tuổi

Ngày 10/11/2019, Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Moka đồng hành cùng gala sinh nhật Gia đình kế toán Thái Bình tròn 04 tuổi với tư cách nhà Tài trợ vàng. Gia đình kế toán Thái Bình là cộng đồng facebook nằm thuộc Gia đình kế toán Việt Nam, gala sinh nhật là sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm vinh danh những đóng góp của các thành viên dành cho cộng đồng. Và đây cũng là sự kiện để mọi thành viện có thể gặp mặt; giao lưu; mở rộng quan hệ; chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán – tài chính – thuế – kiểm toán.  Đại diện công ty Moka, ông Nguyễn Trung Hiếu giám đốc công ty lên lẵng hoa tươi thắm cho Mr Ngọc Toàn – Admin Gia đình kế toán Thái Bình.  Lễ rước bánh mừng gala sinh nhật Gia đình kế toán Thái Bình  Đại diện admin Phạm Ngọc trao chứng nhận Nhà tài trợ vàng Gala sinh nhật cho Moka  Moka trao quà tặng cho các thành viên may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng  Đại diện Moka chụp ảnh cùng admin Lê Thúy và Vũ Hạnh Gia đình kế toán Thái Nguyên  Bức ảnh toàn thể các thanh viên tham gia gala sinh nhật.  

Chương trình đã diễn diễn ra tốt đẹp và thành công. Với sự gắn bó tình cảm với những người con quê lúa, trong thời gian tới Moka sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển và lớn mạnh của Gia đình kế toán Thái Bình.  Bài viết khác

Moka chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

20/10/2020

Nhân ngày phụ nữa Việt Nam 20-10, Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Moka xin gửi lời chúc tốt đẹp, nồng ấm nhất đến các nữ khách hàng/đối tác và toàn thể các nữ nhân viên Moka. Chúc các chị em luôn xinh tươi, hạnh phúc trong tình yêu và thành công hơn trong cuộc sống !

KẾ HOẠCH LỊCH NGHỈ TẾT 2021

01/01/2020

LỊCH NGHỈ TẾT 2021 CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MOKA

Bài viết gần đây

26 lưu ý khi làm quyết toán thuế TNCN năm 2020 cần nắm rõ
26 lưu ý khi làm quyết toán thuế TNCN năm 2020 cần nắm rõ
Tổng kết lại những lưu ý khi làm quyết toán thuế TNCN năm 2020 mà bạn cần nắm và rà soát lại.
Đi làm ngày lễ Giỗ Tổ, 30/4 & 1/5 NLĐ được hưởng lương thế nào?
Đi làm ngày lễ Giỗ Tổ, 30/4 & 1/5 NLĐ được hưởng lương thế nào?
Trong các dịp nghỉ lễ, nhiều người đã có những kế hoạch nghỉ ngơi và du lịch riêng cho mình, tuy nhiên không ít người vì công việc mà vẫn phải đi làm. Vậy đi làm vào ngày Giỗ Tổ và nghỉ lễ 30/4 – 1/05 thì người lao động sẽ được hưởng lương như thế nào?
PHẦN MỀM KẾ TOÁN ONLINE MKS ĐƠN GIẢN DỄ SỬ DỤNG NHẤT 2021
PHẦN MỀM KẾ TOÁN ONLINE MKS ĐƠN GIẢN DỄ SỬ DỤNG NHẤT 2021
Phần mềm kế toán online Moka Start-up chạy trên nền tảng điện toán đám mây. Cho thuê với nhiều tiện ích như: Làm việc mọi lúc mọi nơi, tính toán nhanh chóng, đáp ứng đầy đủ lĩnh vực và nghiệp vụ kế toán.
GIA HẠN THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG MỚI NHẤT 2021
GIA HẠN THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG MỚI NHẤT 2021
Ngày 19/4/2021, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 52/2021/NĐ-CPvề gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm 2021.
Facebook