Mua ở đâu được phần mềm kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

19/02/2021
Phần mềm kế toán rất phổ biến và phát triển tại Việt Nam, trên 80% doanh nghiệp dùng phần mềm kế toán. Nhưng trên thị trường lại rất nhiều phần mềm kế toán, khiến cho doanh nghiệp phải phân vân không biết lựa chọn phần mềm kế toán nào cho phù hợp. Vậy các doanh nghiệp nên mua phần mềm kế toán ở đâu và mua phần mềm kế toán nào cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Tất cả sẽ được giải đáp ngay phía dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.

Tính năng của phần mềm kế toán Moka Start-up

7 Yếu tố cần có của phần mềm kế toán hiện nay

1. Phù hợp với quy mô của doanh nghiệp

Một công ty có quy mô lớn, lợi nhuận hàng tháng lên đến vài trăm nghìn USD thì sẽ phải hạch toán tài chính khác so với những công ty nhỏ hơn.

Với từng quy mô của doanh nghiệp như: doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và lớn,.. mà có thể xem xét và lựa chọn một phần mềm kế toán cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Với một doanh nghiệp nhỏ, lợi nhuận hàng tháng không quá cao thì lời khuyên chân thành là bạn không nên sử dụng các phần mềm kế toán nước ngoài hoặc các phần mềm kế toán dành cho các công ty vừa và lớn hiện nay. Vì như thế doanh nghiệp của bạn sẽ không sử dụng hết các tính năng và tốn rất nhiều chi phí cho phần mềm đó.

2. Phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

Với một số ngành nghề kinh doanh chuyên biệt, thì cùng với đó cũng có một số phần mềm kế toán dành riêng cho các ngành nghề đó. Nhưng với những phần mềm dạng này sẽ có chi phí cao hơn các phần mềm viết sẵn (phần mềm phù hợp với tất cả doanh nghiệp).

Việc sử dụng một phần mềm đóng gói viết sẵn hầu hết đều được các doanh nghiệp lựa chọn, vì hầu hết các phần mềm này đều sử dụng mã nguồn mở, có giá thành rẻ hơn, dễ dàng thiết kế các chức năng phù hợp với nghiệp vụ của doanh nghiệp.

3. Phù hợp với những yêu cầu về kế toán tài chính

Hầu hết kế toán thường chia thành 2 mảng: kế toán tài chính và kế toán giá thành.

  • Kế toán tài chính: phục vụ các nhu cầu về sổ sách, báo cáo số liệu cho những cơ quan nhà nước, ngân hàng,…
  • Kế toán giá thành: phục vụ cho nhu cầu về quản lý, giá thành được cập nhật tự động cho thành phẩm nhập kho. Giá thành bán thành phẩm được cập nhật tự động vào chi phí nguyên vật liệu cho công đoạn tiếp theo.

4. Phù hợp với nghiệp vụ của doanh nghiệp và mang lại hiệu quả

Một phần mềm kế toán cần phải phù hợp với nghiệp vụ của doanh nghiệp, nhà cung cấp phần mềm phải hiểu rõ từng nghiệp vụ, quy trình của doanh nghiệp đang triển khai dự án, để có thể thiết kế ra các phân hệ đúng với nhu cầu của doanh nghiệp đó.

Với những bước đi chính xác đó thì phần mềm kế toán mới có thể phát huy được lợi ích của nó và mang lại hiệu quả rõ rệt cho doanh nghiệp.

5. Phần mềm dễ sử dụng

Nhập liệu dễ dàng với Moka Start-up

Một phần mềm kế toán dễ sử dụng cũng là một điểm cộng lớn trong mắt các doanh nghiệp. Với một phần mềm kế toán dễ sử dụng sẽ giúp cho người dùng dễ dàng thao tác, tránh được các sai sót trong quá trình làm việc.

Một phần mềm kế toán dễ sử dụng sẽ giúp cho việc đào tạo cách sử dụng phần mềm kế toán cho nhân viên mới trở nên dễ dàng hơn. Giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

6. Phần mềm có các chính sách bảo hành tốt

Phần mềm kế toán để có thể ghi điểm trước các doanh nghiệp, ngoài việc dễ dàng sử dụng thì cần phải có các chính sách bảo hành tốt. Các đội ngũ hỗ trợ phải hỗ trợ 24/24, khắc phục ngay các tình trạng lỗi trong thời gian sớm nhất để quá trình hoạt động của doanh nghiệp luôn trỗi chảy.

7. Phần mềm cho chi phí phù hợp

Nếu một phần mềm kế toán thỏa mãn được các yếu tố trên thì chỉ mới thành công được 65%, với 35% còn lại là về chi phí của phần mềm.

Một phần mềm kế toán đáp ứng được tất cả yếu tố nhu cầu của doanh nghiệp, mà lại có giá thành phù hợp, thì việc các doanh nghiệp lựa chọn phần mềm kế toán đó là hoàn toàn chắc chắn.

PHẦN MỀM KẾ TOÁN GIÁ BAO NHIÊU?

Giá của phần mềm kế toán phụ thuộc nhiều vào quy mô, lĩnh vực và nghiệp vụ của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp có quy mô lớn, nghiệp vụ phức tạp thì chắc chắn giá phần mềm kế toán cũng cao hơn những doanh nghiệp khác. 

Tham khảo giá phần mềm kế toán online Moka  Tại đây

MUA PHẦN MỀM KẾ TOÁN Ở ĐÂU?

Để lựa chọn một phần mềm kế toán phù hợp với doanh nghiệp của mình không phải là một điều dễ dàng đối với nhiều người. Vì hiện nay trên thị trường xuất hiện quá nhiều phần mềm kế toán, nào là phần mềm kế toán giá rẻ, phần mềm kế toán miễn phí,… Với những phần phần mềm kế toán dạng này, người dùng chỉ mang họa vào doanh nghiệp của mình thôi, vì đa số các phần mềm kế toàn này đều không bảo mật, tỉ lệ bị đánh cắp thông tin rất cao.

Vậy các doanh nghiệp nên mua phần mềm kế toán ở đâu để có thể an toàn cho doanh nghiệp của mình?

Phần mềm kế toán online Moka được nhiều doanh nghiệp  sử dụng đánh giá là phần mềm dễ dùng thân thiện nhất, với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình. 

Giao diện phần mềm kế toán Moka

Phần mềm kế toán Moka bạn có thể mua tại các địa điểm sau:

PHẦN MỀM KẾ TOÁN VÀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP MOKA

  • Địa chỉ: Số nhà 3, ngách 21, ngõ 68 phố Đội Cấn, P.Đội Cấn,Q.Ba Đình, Hà Nội
  • VPGD: Tầng 6, Tòa A – Khu LHPT Phụ nữ Hà Nội, Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: support@phanmemmoka.vn
  • Hotline: 024 7102 1818

Thông tin sản phẩm chúng tôi

Phần mềm kế toán Moka Start-Up Moka Online,  Moka AccountingQuản lý kho Moka EximBài viết khác

2021 Chọn mua phần mềm kế toán cần quan tâm những yếu tố nào?

19/02/2021

Nên chọn phần mềm kế toán nào cho doanh nghiệp. Câu hỏi phổ biến cần sự cân nhắc kỹ lưỡng của mỗi doanh nghiệp vì lựa chọn một phần mềm kế toán là sẽ đi cùng với phần mềm đó lâu dài. Phần mềm kế toán đó cần sự ổn định, cập nhật theo phiên bản, quản lý tốt doanh nghiệp, ... Để trả lời câu hỏi này bạn cần tìm hiểu phần mềm nào tốt, đáp ứng được đầy đủ nghiệp vụ, quy mô và loại hình hoạt động của doanh nghiệp.

[QUÁ RẺ] Phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp nhỏ dưới 2 triệu

19/02/2021

Đầu năm 2021 là sự bùng phát trở lại của dịch bệnh covid-19. Độ tiện dụng của phần mềm kế toán online đối với công việc của kế toán là không thể thiếu. Nhưng với những công ty nhỏ thường sẽ dùng bằng phần mềm excel nhưng trong hoàn cảnh này không cho phép. Cần phải có một phần mềm kế toán online tiện dụng mà giá rẻ cho các nhân dưới 2 triệu. Dưới đây là phần mềm kế toán dưới 2 triệu mà đầy đủ tính năng.

Thông tin dịch vụ hóa đơn điện tử Sinvoice - Viettel và PMKT Moka

06/02/2021

Dịch vụ hóa đơn điện tử SInvoice của Viettel cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp. Phần mềm hóa đơn điện tử của Viettel đã được tích hợp với phần mềm kế toán Moka. Cùng Moka tìm hiểu về HĐĐT Sinvoice nhé.

Bài viết gần đây

26 lưu ý khi làm quyết toán thuế TNCN năm 2020 cần nắm rõ
Tổng kết lại những lưu ý khi làm quyết toán thuế TNCN năm 2020 mà bạn cần nắm và rà soát lại.
Đi làm ngày lễ Giỗ Tổ, 30/4 & 1/5 NLĐ được hưởng lương thế nào?
Đi làm ngày lễ Giỗ Tổ, 30/4 & 1/5 NLĐ được hưởng lương thế nào?
Trong các dịp nghỉ lễ, nhiều người đã có những kế hoạch nghỉ ngơi và du lịch riêng cho mình, tuy nhiên không ít người vì công việc mà vẫn phải đi làm. Vậy đi làm vào ngày Giỗ Tổ và nghỉ lễ 30/4 – 1/05 thì người lao động sẽ được hưởng lương như thế nào?
PHẦN MỀM KẾ TOÁN ONLINE MKS ĐƠN GIẢN DỄ SỬ DỤNG NHẤT 2021
PHẦN MỀM KẾ TOÁN ONLINE MKS ĐƠN GIẢN DỄ SỬ DỤNG NHẤT 2021
Phần mềm kế toán online Moka Start-up chạy trên nền tảng điện toán đám mây. Cho thuê với nhiều tiện ích như: Làm việc mọi lúc mọi nơi, tính toán nhanh chóng, đáp ứng đầy đủ lĩnh vực và nghiệp vụ kế toán.
GIA HẠN THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG MỚI NHẤT 2021
GIA HẠN THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG MỚI NHẤT 2021
Ngày 19/4/2021, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 52/2021/NĐ-CPvề gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm 2021.
Facebook