• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh
  • Tiếng Hàn
  • Tiếng Nhật
  • Tiếng Trung

Phần mềm kế toán online GIÁ RẺ phù hợp tốt nhất hiện nay

10/05/2021
Giá của phần mềm kế toán online cho thuê hiện tại trên một năm giao động của các phần mềm có sự khác biệt với nhau. Làm cho doanh nghiệp lựa chọn khó khăn về giá. Moka xin đề xuất phần mềm kế toán Moka Start-up giá rẻ đúng với chức năng tiện ích của nó mang lại.

Khái niệm phần mềm kế toán Online

Là phần mềm kế toán có khả năng kết nối  linh hoạt, và khả năng trao đổi với khai thác thông tin từ bắt cứ đâu thông quan truyền kết nối mạng diện rộng (mạng internet).

Các dữ liệu kế toán sẽ do nhà phát hành cung cấp phần mềm kế toán lưu trữ trên hệ thông máy chủ với độ an toàn cao và sao lưu tự động. Để sử dụng, khách hàng chỉ cần trả tiền cho những dịch vụ sử dụng.

Phần mềm kế toán trực tuyến được thiết kế đặc biệt được sử dụng thông qua trình duyệt. Thay vì  cài đặt lên máy tính trong nội bộ doanh nghiệp. Mô hình phát triển mới này giúp giảm chi phí đầu tư CNTT như các thiết bị phầm cứng.

Doanh nghiệp không cần lo lắng về bảo vệ bảo trì giữ liệu và giảm nhân lực quản lý. Vì nhà phát hành cung cấp sẽ đảm trách công việc này. Như thế, chi phí các đầu tư vào lúc đầu sẽ được chuyển thành các khoải chi phí thuế bao nhỏ được trả theo hàng tháng, hàng năm.

Yêu cầu Phần mềm kế toán online giá rẻ là như thế nào?

1. Đầy đủ chức năng nghiệp vụ

Phần mềm kế toán online Moka Start-up là phan mem ke toan đầy đủ chức năng nghiệp vụ của kế toán, đáp ứng mọi lĩnh vực doanh nghiệp từ Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Xây lắp... 

Với 13 phân hệ chức năng: Hệ thống, Kế toán tổng hợp, Kế toán tiền, Kế toán bán hàng, Kế toán hàng tồn kho, Tài sản cố định, Công cụ dụng cụ, Báo cáo thuế, Giá thành công trình, Giá thành sản xuất, Quản trị phí, Báo cáo tài chính.

Áp dụng 2 thông tư: Thông tư 133/2016/TT-BTC và Thông tư 200/2014/TT-BTC.

Giao diện chức năng phân hệ của phấn mềm kế toán online Moka Start-up

2. Tiện ích mang lại nhiều

PMKT online Moka có thế làm việc mọi lúc mọi nơi trên trình duyệt máy tính giúp nhà quản trị cũng như kế toán có thể quản lý số liệu, cũng như công việc của nhân viên từ xa một cách hiệu quả.

Tích hợp nhiều phần mềm hóa đơn điện tử: Viettel, Bkav, M-invoice, CyberBill, AZ-Invoice

3. Hỗ trợ miễn phí -  Tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp

4 lợi ích khi sử dụng phan mem ke toan Moka Start-up

- Không tính phí khởi tạo: Khi dùng phần mềm Moka Start-up doanh nghiệp không cần mất phí khởi tạo dữ liệu lưu trữ. Mà nhà cung cấp sẽ chịu phí khỏi tạo, chịu trách nhiệm về dữ liệu của doanh nghiệp ( Moka sẽ ký cam kết)

- Không tính dung lượng lưu trữ: Moka sẽ không tính phí dung lượng lưu trữ với doanh nghiệp, do vậy doanh nghiệp dù có nhiều dữ liệu Moka vẫn cung cấp đủ cho doanh nghiệp sử dụng.

- Không giới hạn chứng từ: Doanh nghiệp không lo bị giới hạn chứng từ nữa, Moka Start-up sẽ bỏ giới hạn đó cho doanh nghiệp.

- Tiết kiêm chi phí cho doanh nghiệp: Từ 3 cái trên có thể thấy, chỉ cần phí mua phần mềm và sẽ không mất một phí phát sinh nào cả. Doanh nghiệp đã tiết kiệm được 3 khoản tiền từ khởi tạo, lưu trữ, chứng từ,... Còn gì tuyệt vời hơn

Vấn đề quan trọng nhất mà doanh nghiệp đau đáu nhất khi mua phần mềm kế toán là Phí bảo hành, với bảo trì, hỗ trợ trong thời gian sử dụng phần mềm sẽ ra sao:

- Phí bảo hành, bảo trì miễn phí kèm theo trong gói hàng năm.

- Đội ngũ hỗ trợ miễn phí, cầm tay chỉ cách dùng phần mềm, sửa lỗi phần mềm thông qua Ultraviewer, Zalo, Điện thoại (Hoàn toàn miễn phí) -  Hỗ trợ báo cáo tài chính ngoài giờ làm việc

Dùng thử phần mềm kế toán Moka Start-up:Tại đây

----

MỜI BẠN ĐỌC DÙNG THỬ PHẦN MỀM KẾ TOÁN MOKA

Phần mềm tiện ích, kiểm soát tốt chứng từ và lên Báo cáo tài chính chuẩn xác.

>> Xem chi tiết phần mềm:  Moka.net.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MOKA

Địa chỉ VPGD: Tầng 6, Số 7 Tôn Thất Thuyết, P.Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0382 325 225 -- Tư vấn: 0355 122 088

Email: cskhmoka@gmail.com || Facebook: Phần Mềm Kế Toán Moka | FacebookBài viết khác

Phần mềm Kế toán nào thông dụng làm nhiều Công ty Năm 2022

22/11/2021

Phần mềm kế toán của Việt Nam ngày nay khá đa dạng. Mỗi loại phần mềm kế toán có một đặc điểm nổi bật riêng mang thương hiệu của chính mình. Quý doanh nghiệp phân vân nên chọn phần mềm kế toán nào để phù hợp với DN mình. Phần mềm Kế toán nào thông dụng làm nhiều Công ty Năm 2022? Đề xuất: Moka, Misa, Fast, Bravo, Winta, ..

[TOP 6 PHẦN MỀM KẾ TOÁN] Ổn định và chất lượng được tin dùng nhất

06/08/2021

Phần mềm kế toán có thể nói là không thể thiếu đối với kế toán viên tại doanh nghiệp vì nó đảm bảo được năng suất, chất lượng và làm việc một các khoa học trong công tác kế toán. Công nghệ của Việt Nam đang phát triển ở mức nhanh chóng, hàng trăm phần mềm kế toán ra đời với những tính năng và ưu điểm khác nhau khiến doanh nghiệp không khỏi bối rối nên chọn phần mềm nào là phù hợp? Hãy tham khảo ngay top 6 phần mềm kế toán ổn định chất lượng được tin dùng

Phần mềm kế toán online MIỄN PHÍ dùng thử tốt nhất

10/05/2021

Phần mềm kế toán online không còn xa lạ với dân nhà kế cũng như doanh nghiệp. PMKT trực tuyến làm việc mọi lúc mọi nơi giúp nhân viên cũng như chủ doanh nghiệp làm việc, quản lý doanh nghiệp số liệu đơn giản từ xa dễ dàng.

Bài viết gần đây

Hạch toán Chi tiết Tài khoản 623: Chi phí sử dụng máy thi công
Hạch toán Chi tiết Tài khoản 623: Chi phí sử dụng máy thi công
Bài viết: "Hạch toán Chi tiết Tài khoản 623: Chi phí sử dụng máy thi công". Mời bạn đọc tham khảo nhé.
05 Điểm đáng chú ý của Thông tư 78/2021/TT-BTC về Hóa đơn điện tử
05 Điểm đáng chú ý của Thông tư 78/2021/TT-BTC về Hóa đơn điện tử
Ngày 17/9/2021, Bộ Tài Chính ban hành Thông tư 78/2021/TT-BTC, quy định một số nội dung quan trọng về hóa đơn điện tử. Theo đó, một số vấn đề về thời hạn, nội dung, ký hiệu, xử lý hóa đơn điện tử,... sẽ được quy định và hướng dẫn chi tiết.Trong bài viết sẽ cập nhật cho bạn đọc 05 điểm đáng chú ý trong thông tư 78 này.
TOP 11 Phần mềm Kế toán Thông dụng - Tiện ích - Làm nhiều Công ty
TOP 11 Phần mềm Kế toán Thông dụng - Tiện ích - Làm nhiều Công ty
Phần mềm Kế toán Việt Nam ngày nay khá là đa dạng, chúng phục vụ cho nhiêu ngành nghề khác nhau. Mỗi loại Phan mem Ke toan có một đặc điểm khách nhau mang thương hiệu của riêng mình. Doanh nghiệp bạn đang phân vân lựa chọn PMKT? Trong bài viết ngày MOKA sẽ đưa gơi ý tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Gồm những phần mề mềm thương hiệu như: MOKA, MISA, FAST, BRAVO, WINTA, ..
GIẢM 30% - KHI MUA PHẦN MỀM MOKA START-UP CHỈ TỪ 53.000Đ/THÁNG
GIẢM 30% - KHI MUA PHẦN MỀM MOKA START-UP CHỈ TỪ 53.000Đ/THÁNG
Gửi chương trình khuyến mãi tới quý khách hàng. Xem chi tiết bên dưới
Facebook