• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh
  • Tiếng Hàn
  • Tiếng Nhật
  • Tiếng Trung

Phần mềm kế toán online miễn phí dùng thử miễn phí 06 tháng

02/10/2021
Trên thị trường hiện tại có quá nhiều Phần mềm kế toán, nên làm cho khách hàng phải đắn đo suy nghĩ. Dưới đây Moka xin gửi tới quý khách hàng bản phần mềm kế toán online dùng thử miễn phí 06 tháng để khách hàng trải nghiệm nhiều điểm ưu việt trong phần mềm của chúng tôi. Mong quý khách hàng để lại đánh giá tốt cho chúng tôi.

Phần mềm kế toán online là gì?

Là chương trình phần mềm kế toán có khả năng kết nối hết online sức linh hoạt, và khả năng trao đổi với khai thác thông tin từ bắt cứ đâu thông quan truyền kết nối mạng diện rộng hoặc toàn cầu (mạng internet). 

Phần mềm kế toán Online và các dữ liệu kế toán sẽ do nhà phát hành cung cấp phần mềm lưu trữ trên hệ thông máy chủ với độ an toàn cao và sao lưu tự động. Để sử dụng, khách hàng chỉ cần trả tiền cho những dịch vụ sử dụng.

Phần mềm trực tuyến được thiết kế đặc biệt được sử dụng thông qua trình duyệt. Thay vì  cài đặt lên máy tính trong nội bộ doanh nghiệp. Mô hình phát triển mới này giúp giảm chi phí đầu tư công nghệ thông tin như các thiết bị phầm cứng. Doanh nghiệp cũng không phải duy trì nhiều nhân lực CNTT để bảo  trì và sao lưu dữ liệu. Vì nhà phát hành cung cấp sẽ đảm trách công việc này. Như thế, chi phí các đầu tư vào lúc đầu sẽ được chuyển thành các khoải chi phí thuế bao nhỏ được trả theo hàng tháng, hàng năm.

Phần mềm kế toán online miễn phí

Như mọi người đã biết, thị trương phần mềm kế toán hiện tại quá nhiều nên sự cạnh tranh là rất cao. Nhiều nhà cung cấp đưa ra những ưu đãi kịch sàn để có khách hàng. Cho nên là "Phần mềm kế toán online miễn phí" có không? Xin thư là có. Nhưng miễn phí ở góc độ nào?

- Tặng miễn phí phần mềm nhưng hạn chế chứng từ

- Tặng miễn phí nhưng bị giới hạn chức năng

- Tặng miễn phí nhưng không ai hỗ trợ (nếu có thì mất phí hoặc phải nâng cấp với giá cao)

- Tặng miễn phí nhưng không ai chịu trách nhiệm về dữ liệu của doanh nghiệp bạn (bạn là người dùng và là người chịu)

- Tặng miễn phí nhưng nhiều rủi ro

....

Còn rất nhiều rủi ro từ những phần mềm kế toán miễn phí mà nếu là online thì càng không có chuyện đó.

Dùng thử miễn phí 06 tháng Phần mềm kế toán Moka

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Moka chúng tôi biết về hiện trang phần mềm hiện nay, khi khách hàng muốn sử dụng một phần mềm nào đó cần quá quá trình cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi cũng vậy khi tạo ra sản phẩm Phần mềm kế toán Moka Start-up cũng vậy, tỉ mỉ, đáp ứng hầu hết các nhu cầu cho khách hàng hài lòng.

Chúng tôi sẽ ưu tiên cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi trong vòng 06 tháng sử dụng miễn phí để đưa ra quyết định sử dụng hay không sử dụng và trong quá trình dùng thử nếu không muốn dùng nữa khách hàng có thể kết xuất dữ liểu ra file excel không lo bị mất dữ liệu. 

Sản phẩm Phần mềm kế toán Moka Start-up

Phần mềm đã khẳng định thương hiệu và sự ưu việt của mình trên thì trường phần mềm kế toán online. Được xét là phần mềm kế toán online dễ sử dụng giá cả phù hợp, ổn định đem lại cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất.

Mùa dịch làm việc online hiệu quả với Moka Start-up

Phần mềm kế toán Moka Start-up xử lý công việc được mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị tại Văn phòng, quán cà phê, tại nhà, ...

- Sử dụng được cho nhiều công ty, Kế toán dịch vụ, Đại lý thuế.

- Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ ngành nghề: Thương mạiDịch vụXây LắpSản xuất, ...

- Hệ thống báo cáo đáp ứng theo Thông tư 133/2016/TT-BTC và  Thông tư 200/2014/TT-BTC.

- Tích hợp sẵn hóa đơn diện tử Bkav| eHoadon, M-invoice, (Viettel) Sinvoice, Cyber Lotus, AZ-Invoice, FPT-eInvoice - Đơn vị lớn uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

- Dịch vụ, tư vấn , bảo hành tận tình, hỗ trợ ngoài giờ trong thời gian lên Báo cáo tài chính, Báo cáo thuế.

Sử dụng được trên mọi thiết bị, mọi nơi mọi lúc,..

Tính năng ưu việt của Moka Start-up

Giao diện đơn giản của phần mềm kế toán Moka Start-up

- Bảo mật dữ liệu nhiều lớp, an toàn trên Internet.

- Giao diện đơn giản, phân cấp dễ dàng, ai cũng có thể tiếp cận.

- Lọc tìm, tra cứu dữ liệu tự động, thông minh.

- Tính giá thành sản xuất nhanh, chính xác.

- Báo cáo quản trị đa dạng, trên 300 báo cáo

Trên đây là tổng quan về phần mềm của chúng tôi, bạn có thể đăng ký dùng thử để trải nghiệm. Còn rất nhiều tính năng khi bạn sử dụng sẽ thấy phần mềm của chúng tôi ưu việt, ... Mong quý bạn để lại nhận xét, bình luận cho chúng tôi về phần mềm.

Phần mềm Kế toán Vĩnh viễn, Phần mềm Kế toán Online, Trang chủ

>> Xem chi tiết phần mềm: Phần mềm kế toán online Moka Start-up



Bài viết khác

[TOP 6 PHẦN MỀM KẾ TOÁN] Ổn định và chất lượng được tin dùng nhất

06/08/2021

Phần mềm kế toán có thể nói là không thể thiếu đối với kế toán viên tại doanh nghiệp vì nó đảm bảo được năng suất, chất lượng và làm việc một các khoa học trong công tác kế toán. Công nghệ của Việt Nam đang phát triển ở mức nhanh chóng, hàng trăm phần mềm kế toán ra đời với những tính năng và ưu điểm khác nhau khiến doanh nghiệp không khỏi bối rối nên chọn phần mềm nào là phù hợp? Hãy tham khảo ngay top 6 phần mềm kế toán ổn định chất lượng được tin dùng

Phần mềm kế toán theo TT133 và TT200 dành cho mọi doanh nghiệp

17/06/2021

Phần mềm kế toán báo cáo theo Thông tư 133/2016/TT-BTC và Thông tư 200/2014/TT-BTC. Đây là 2 thông tư được dùng phổ biến nhất hiện tại trên các phần mềm. Và hôm nay Moka sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm của chúng tôi, luôn cập nhật mới các khoản trong thông tư giúp người sự dụng dễ dàng.

Phần mềm kế toán rẻ nhất hiện nay là pmkt nào?

17/06/2021

Phần mềm kế toán rẻ nhất hiện nay là phan mem ke toan nào? Thế nào là rẻ? Mỗi kế toán hay chủ doanh nghiệp đều có một cách nhìn khác nhau, với kế toán một phần mềm kế toán rẻ là phần mềm đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ dễ sử dụng còn giá phù hợp gọi là rẻ nhất, còn với chủ doanh nghiệp thì lại nghĩ phần mềm vừa phải rẻ nhưng phải đầy đủ hỗ trợ nhiệt tình là rẻ.

Bài viết gần đây

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2-9-2023
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2-9-2023
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MOKA thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc khánh 2-9 năm 2003
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 & 01/5
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 & 01/5
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MOKA thông báo lịch nghỉ Lễ 30/04 & 01/05/2023
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ MOKA - Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08-03-2023
LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023
LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MOKA THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023
Facebook