Tiện ích khi sử dụng phần mềm kế toán Online khác Offline như thế nào?

27/01/2021
Phần mềm kế toán Online có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, dễ dàng quản lý khi dữ liệu ở dạng tập trung, kết nối với các phần mềm khác một cách linh hoạt đó là những tiện ích tuyệt vời của phần mềm kế toán Online. Phần mềm kế toán Online sẽ giúp công tác quản lý tài chính của các doanh nghiệp đơn giản chính xác, hiệu quả từ đó thúc đẩy các lĩnh vực của doanh nghiệp như thương mại, dịch vụ, xây lắp, sản suất phát triển.

Tiện ích của phần mềm kế toán Online như nào?

Xem thêm: 

Phần mềm kế toán Online là gì?

TOP 7 Phần mềm kế toán Online dễ sử dụng phổ biến tại Việt Nam 2021

1. Làm việc Online mọi lúc mọi nơi

Phần mềm kế toán Online giúp kế toán viên hay lãnh đạo doanh nghiệp không cần phải có mặt ở văn phòng, mở máy tính laptop, điện thoại có thể truy cập vào phần mềm kế toán. Với phần mềm kế toán online, bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị có kết nối Internet như máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là Internet TV. Vì thế, những người quản lý doanh nghiệp thường xuyên phải di chuyển sẽ dễ dàng theo dõi hoạt động tài chính của doanh nghiệp để đưa ra các quyết sách kịp thời.

Làm việc trên phần kế toán mọi lúc mọi nơi

2. Quản lý dữ liệu tập trung

Phần mềm kế toán online đặc biệt hữu ích cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, văn phòng, cửa hàng. Mọi dữ liệu về tài chính kế toán của các chi nhánh được tập trung trên website, giúp việc tổng hợp báo cáo nhanh chóng và chính xác.

Thêm vào đó, người quản lý doanh nghiệp có thể nắm được tình hình kế toán, tài chính của toàn bộ công ty ngay lập tức, từ đó đưa ra những dự báo, quyết định về chiến lược tài chính, kinh doanh kịp thời và hiệu quả.

Phần mềm kế toán online quản lý dữ liệu như nào?

3. Kết nối với các phần mềm khác dễ dàng

Phần mềm kế toán online có thể dễ dàng kết nối với các phần mềm khác như phần mềm hóa đơn điện tử, đơn giản hóa các thủ tục hành chính phức tạp, khó khăn. Phần mềm kế toán online kết nối với phần mềm bán hàng để tiếp nhận các thông tin về đơn hàng, hợp đồng, khách hàng; cung cấp cho bộ phận kinh doanh về tình hình cấp hóa đơn, thu hồi công nợ, hàng tồn kho…

Khi kết nối với phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm kế toán online sẽ xử lý các yêu cầu như bảng tiền lương của nhân viên, thanh toán tiền lương, tạm ứng lương, tính toán doanh số bán hàng của nhân viên chính xác và dễ dàng.

Tính năng kế nối phần mềm khác của phần mềm kế toán online

4. Khai thuế online tiện lợi

Phần mềm cho phép người dùng lập tờ khai, báo cáo thuế qua mạng bằng cách kết nối trực tiếp với phần mềm kê khai thuế qua mạng. Với tiện ích này, kế toán không mất thời gian và công sức làm báo cáo thuế, tránh được tình trạng nộp báo cáo quá hạn. Bên cạnh đó, tiện ích này cũng giúp doanh nghiệp giảm được thời gian, chi phí và nhân lực khi kê khai thuế.

Tiện lợi của phần mềm kế toán online

5. Quản lý quỹ tiền mặt, kho và công nợ hiệu quả

Phần mềm kế toán online sẽ tự động kiểm tra, phát hiện chênh lệch giữa sổ quỹ tiền mặt của thủ quỹ và sổ quỹ của thủ quỹ; người dùng cũng có thể tra cứu số dư tiền mặt, số dư tài khoản ngân hàng bất cứ lúc nào.

Thêm vào đó, phần mềm còn giúp theo dõi tình hình xuất nhập hàng, quản lý hàng hóa dễ dàng theo mã vạch, số lô, chủng loại… Hơn nữa, kế toán có thể dùng phần mềm kế toán online thống kê công nợ, tình trạng nợ để lập kế hoạch thu hồi nợ hiệu quả.

Quản lý tiền mặt, kho, công nợ như nào?

Phần mềm kế toán Moka đáp ứng đầy đủ tiện ích trên.

Thông tin sản phẩm chúng tôi: 

Phần mềm kế toán Moka Start-Up Moka Online,  Moka AccountingQuản lý kho Moka EximBài viết khác

Top 11 Phần mềm kế toán dễ dùng tiện ích và thông dụng trong năm 2021

26/01/2021

Phần mềm kế toán Việt Nam ngày nay có rất nhiều phần mềm kế toán ra đời phục vụ cho nhiều ngành nghề mỗi loại phần mềm kế toán có một đặc điểm nổi bật riêng mang thương hiệu của chính mình. Đứng giữa muôn vàn sự lựa chọn của các nhà doanh nghiệp thông thái, họ phải phân vân không biết phần mềm nào phù hợp với doanh nghiệp của mình hiện tại. Top 11 phần mềm kế toán dễ dùng tốt nhất hiện tại 2021 như Misa, Fast, Moka, Bravo, Winta, ...

TOP 7 Phần mềm kế toán Online dễ sử dụng phổ biến tại Việt Nam 2021

25/01/2021

Cùng với sự phát triển đó là công nghệ đang được INTERNET hóa vì lý do đó phần mềm kế toán cũng vậy được chuyển dần từ đóng gói cài đặt sang cung cấp sử dụng PMKT Online làm việc trực tuyến trên trình duyệt. Phần mềm kế toán Online có rất nhiều ưu điểm vượt trội? Tốc độ xử lý nhanh cùng với sự phát triển của mạng tương lai sắp tới là 5G. Sau đây là Top 7 phần mềm kế toán Online dễ sử dụng nhất hiện nay gồm MISA Amis, MOKA (Start-up)(Online), Fast Accounting Online, ...

Phần mềm kế toán Online là gì? Sự đổi mới theo thời đại Internet hóa

25/01/2021

Xu hướng công nghệ phần mềm chạy trên nền điện toán đám mây ngày càng được ưa chuộng. Phần mềm kế toán cũng vậy từ phần mềm kế toán thuần đóng gói bây giờ dần chuyển đổi sang phần mềm kế toán Online vì đâu mà người dùng càng ưa chuộng phần mềm kế toán Online hơn hay trực tuyến? Phần mềm kế toán Online là gì? Điểm mạnh và lợi ích của nó.

Bài viết gần đây

Tổng hợp tất cả mức phạt liên quan đến BCTC và Quyết toán thuế 2021
Tổng hợp tất cả mức phạt liên quan đến BCTC và Quyết toán thuế 2021
Mùa báo cáo tài chính, báo cáo thuế cuối năm trong các doanh nghiệp rất bận rộn. Việc xảy ra sai sót không phải truyện hiếm gặp mà thường xuyên xảy ra do các doanh nghiệp vẫn còn lúng túng trong cách thực hiện hoặc không biết không hiểu quy định mới... Dưới đây là một số mức phạt liên quan đến BCTC và quyết toán Thuế 2021.
3 Lưu ý: Khi khai thuế thu nhập cá nhân theo Nghị định 126/2020/NĐ-CP
3 Lưu ý: Khi khai thuế thu nhập cá nhân theo Nghị định 126/2020/NĐ-CP
Nghị định 126/2020/NĐ-CP đã quy định về việc kê khai thuế thu nhập cá nhân. Nhằm giúp kế toán hiểu rõ các lưu ý khi khai thuế thu nhập cá nhân, dưới đây là 3 lưu ý cho kế toán:
7 Lưu ý về quyết toán thuế thu nhập cá nhân kỳ tính thuế năm 2020
7 Lưu ý về quyết toán thuế thu nhập cá nhân kỳ tính thuế năm 2020
Để việc thực hiện việc quyết toán thuế kỳ tính thuế năm 2020, các đối tượng liên quan cần chú trọng một số nội dung:
Cách điền tờ khai đăng ký thuế cho cá nhân nộp thuế TNCN 2021
Cách điền tờ khai đăng ký thuế cho cá nhân nộp thuế TNCN 2021
Ngày 03/12/2020 theo quy định tại thông tư 105/2020/TT-BTC về việc thực hiện đăng ký thuế đối với cá nhân nộp thuế TNCN theo mẫu 05- ĐK- TCT. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn kế toán các doanh nghiệp, người lao động cách điền tờ khai đăng ký thuế chính xác, chi tiết nhất.
Facebook