Tư vấn khách hàng

30/12/2020
Để trợ giúp cho khách hàng đưa ra quyết định sử dụng phần mềm phù hợp với những điều kiện về quy mô tổ chức; quy trình hoạt động; phương thức quản lý; lĩnh vực hoạt động; trình độ nhân sự; thời gian thực hiện; cơ sở hạ tầng

Quy trình dịch vụ tư vấn khách hàng gồm các bước sau:

Tư vấn khách hàng

Lựa chọn được một phần mềm và một công ty cung cấp các dịch vụ đáp ứng được các nhu cầu hiện tại, có thể mở rộng trong tương lai cho một doanh nghiệp là một việc hết sức khó khăn. Để trợ giúp cho khách hàng đưa ra quyết định sử dụng phần mềm phù hợp với những điều kiện về quy mô tổ chức; quy trình hoạt động; phương thức quản lý; lĩnh vực hoạt động; trình độ nhân sự; thời gian thực hiện; cơ sở hạ tầng… Moka sẽ cử cán bộ có năng lực và trình độ (phù hợp) đến và làm việc trực tiếp với khách hàng. Các bước cơ bản như sau:

Liên lạc với tư vấn khách hàng

Nội dung cơ bản bao gồm:

– Liên lạc trao đổi trực tiếp với khách hàng qua điện thoại nắm bắt nhu cầu tổng quát của khách hàng về lĩnh vực ngành nghề, nhu cầu về phần mềm ().

– Chuẩn bị nội dung cơ bản cho buổi làm việc.

– Bố trí nhân lực phù hợp tham gia buổi làm việc.

– Hẹn thời gian gặp và làm việc với khách hàng.

Giới thiệu sản phẩm và đề xuất giải pháp xử lý cơ bản nhu cầu khách hàng

Nội dung bao gồm:

– Gặp trực tiếp khách hàng trao đổi trực tiếp các yêu cầu về quy trình xử lý nghiệp vụ và hệ thống quản lý của khách hàng.

– Giới thiệu cơ bản về sản phẩm: Các tính năng, phân hệ, cách thức quản lý dữ liệu… trên phần mềm.

– Ghi nhận và đưa ra một số các giải pháp cơ bản để xử lý các yêu cầu của khách hàng trên phần mềm.

– Xác nhận và ghi chú tổng quát các thông tin và yêu cầu chính của khách hàng.

Lập tài liệu kỹ thuật và đưa ra giải pháp cho khách hàng

Nội dung bao gồm:

– Thống kê và phân tích các yêu cầu quản lý và đưa các giải pháp xử lý các bài toán đã thống nhất với khách hàng (kinh doanh kết hợp với bộ phận tư vấn kỹ thuật của Moka để làm việc này).

– Lập hồ sơ tài liệu phân tích các giải pháp sẽ thực hiện theo yêu cầu khách hàng.

– Chuyển giao cho nhân viên có trách nhiệm phê duyệt giải pháp cho khách hàng.

Lập báo giá và đưa ra thời gian dự kiến thực hiện giải pháp cho khách hàng

Nội dung bao gồm:

– Kinh doanh và tư vấn ứng dụng của Moka đưa ra dự kiến thời gian cũng như phương án thực hiện triển khai giải pháp cho khách hàng.

– Lập phương án triển khai và báo giá cho khách hàng.

– Gửi tài liệu “Phân tích” và “Báo giá” cho khách hàng.

Ký kết hợp đồng

Đây là bước cuối cùng sau khi 2 bên đồng ý với các thỏa thuận tiến hành ký hợp đồng. Quá trình chuyển giao sẽ được thực hiện ngay sau khi ký hợp đồng kinh tế.Bài viết gần đây

Top 5 Câu hỏi giúp lựa chọn phần mềm kế toán online tiện ích phù hợp
Top 5 Câu hỏi giúp lựa chọn phần mềm kế toán online tiện ích phù hợp
Khi đưa quyết đinh sử dụng phần mềm kế toán online doanh nghiệp cũng phân vân đặt ra những hỏi để tìm ra đâu là lựa chọn phù hợp. Người làm trong doanh nghiệp thường phải mất thời gian tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu bạn cũng đang phân vân giữa các thông tin khác nhau và đa dạng các phần mềm kế toán trên thị trường hiện nay. Sau đây là Top 5 câu hỏi về phần mềm kế toán online giúp doanh nghiệp có lựa chọn phù hợp.
Tiện ích khi sử dụng phần mềm kế toán Online khác Offline như thế nào?
Tiện ích khi sử dụng phần mềm kế toán Online khác Offline như thế nào?
Phần mềm kế toán Online có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, dễ dàng quản lý khi dữ liệu ở dạng tập trung, kết nối với các phần mềm khác một cách linh hoạt đó là những tiện ích tuyệt vời của phần mềm kế toán Online. Phần mềm kế toán Online sẽ giúp công tác quản lý tài chính của các doanh nghiệp đơn giản chính xác, hiệu quả từ đó thúc đẩy các lĩnh vực của doanh nghiệp như thương mại, dịch vụ, xây lắp, sản suất phát triển.
Top 11 Phần mềm kế toán dễ dùng tiện ích và thông dụng trong năm 2021
Top 11 Phần mềm kế toán dễ dùng tiện ích và thông dụng trong năm 2021
Phần mềm kế toán Việt Nam ngày nay có rất nhiều phần mềm kế toán ra đời phục vụ cho nhiều ngành nghề mỗi loại phần mềm kế toán có một đặc điểm nổi bật riêng mang thương hiệu của chính mình. Đứng giữa muôn vàn sự lựa chọn của các nhà doanh nghiệp thông thái, họ phải phân vân không biết phần mềm nào phù hợp với doanh nghiệp của mình hiện tại. Top 11 phần mềm kế toán dễ dùng tốt nhất hiện tại 2021 như Misa, Fast, Moka, Bravo, Winta, ...
Hưỡng dẫn cách tra mã hóa đơn điện tử - như thế nào?
Hưỡng dẫn cách tra mã hóa đơn điện tử - như thế nào?
Nhiều doanh nghiệp chuyển từ hóa đơn giấy sang Hóa đơn điện tử không phải vừa mới chuyển mà biết cách làm việc thuần thục với hóa đơn điện tử cho nên còn rất lúng túng. Trong việc tra mã hóa đơn điện tử như thế nào? trên website tra cứu của Tổng Cục Thuế khi nhận được hóa đơn có mã của cơ quan Thuế từ đối tác.
Facebook