GIỚI THIỆU

Tên công tyCông ty Cổ phần giải pháp công nghệ Moka
Tên tiếng anhMoka Technology Solution Join Stock Company
Tên giao dịchMoka
Lĩnh vực hoạt độngPhát triển ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị và điều hành doanh nghiệp
Mục tiêuTrở thành 1 trong 3 doanh nghiệp cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam.
Địa chỉTrụ sở: Số 03, Ngách 21/68 phố Đội Cấn, P.Đội Cấn, Q.Ba Đình, Tp Hà Nội VP GD: Số 12 ngõ 1 Dịch Vọng Hậu – Q.Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại024 2283 1818
Websitewww.phanmemmoka.vn
Công ty MOKA là công ty chuyên sâu về phát triển, cung cấp phần mềm và giải pháp quản trị tác nghiệp điều hành doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ thông tin. Các phần mềm, giải pháp này sẽ giúp tự động hóa các công việc thủ công nhàn chán, hỗ trợ làm việc sáng tạo, hỗ trợ làm việc sáng tạo, thông minh giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian nâng cao hiệu quả khai thác và phân tích thông tin số liệu. MOKA phát triển và cung cấp các giải pháp khác nhau theo quy mô và yêu cầu
  • Giải pháp phần mềm dành cho doanh nghiệp vừa và lớn: Moka Online
  • Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ và vừa: Moka Accounting
  • Phần mềm kế toán trền nền điện toán đám mây dành cho doanh nghiệp nhỏ: Moka Start-Up
  • Lập trình chỉnh sửa theo yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp
  • Dịch vụ hóa đơn điện tử
Quý công ty có thể lựa chọn giải pháp phù hợp với quy mô và yêu cầu hiện tại và nâng cấp chuyển đổi lên giải pháp khi doanh nghiệp phát triển và mở rộng. Chúng tôi rất hân hạnh được gặp gỡ Quý công ty để giới thiệu chi tiết hơn về giải pháp và dịch vụ của MOKA. Trân trọng!

SỨ MỆNH

Sự phát triển bền vững của Moka dựa trên những con người có đam mê, nhiệt huyết trong ngành công nghệ thông tin và tài chính. Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng nâng cao năng lực cạnh tranh bằng việc phát triển thật tốt các sản phẩm phần mềm và các giải pháp quản trị doanh nghiệp. Qua đó góp phần xây dựng đất nước, xã hội, phát triển công đồng doanh nghiệp và đem lại cho mỗi thành viên trong công ty một môi trường làm việc tốt nhất để phát triển tài năng và nghề nghiệp.

TẦM NHÌN

Moka luôn luôn nỗ lực, sáng tạo đổi mới công nghệ và quản trị với ước muốn trở thành một trong những công ty có nền tảng công nghệ và giải pháp quản trị doanh nghiệp tốt nhất ở trong nước hướng tới vươn tầm Châu lục.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn phải là yếu tố quyết định cho sự phát triển của công ty.
  • Luôn luôn đổi mới, nghiên cứu và áp dụng các công nghệ hiện đại vào phát triển sản phẩm “Đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng”.
  • Tạo môi trường tốt nhất cho phát triển tài năng của mỗi thành viên Moka.